บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติก

วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน

วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน

  • PP Material Plastic Bathroom Accessories Offset Toilet Connector Resist Corrosion
  • PP Material Plastic Bathroom Accessories Offset Toilet Connector Resist Corrosion
  • PP Material Plastic Bathroom Accessories Offset Toilet Connector Resist Corrosion
 • PP Material Plastic Bathroom Accessories Offset Toilet Connector Resist Corrosion

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีนเซียะเหมิน
  ชื่อแบรนด์: San-Tide
  หมายเลขรุ่น: S-118-1

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: สามารถพูดคุย
  ราคา: Can discuss
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า
  เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: MoneyGram, T / T, L / C
  สามารถในการผลิต: ไม่ จำกัด
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  การใช้: การติดตั้งท่อฝัง วัสดุ: PP
  ประเภทสินค้า: อุปกรณ์ระบายน้ำ ข้อมูลจำเพาะ: ไม่จำเป็น
  สี: สีเทา โหมดการประมวลผล: การผลิตประกอบ
  ช่วงปรับ: 0-25mm การค้าต่างประเทศ: คือ
  แสงสูง:

  ขั้วต่อท่อดินชดเชยปลอกคอกระทะตรงข้าม

  ,

  offset pan collar

  ข้อมูลจำเพาะและการใช้ตัวเปลี่ยนโถส้วม

  1. ตัวเลื่อนชักโครกสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือแบบปรับได้และแบบปรับไม่ได้: ชิฟเตอร์แบบปรับได้มีอยู่สามารถปรับระยะทางที่ปรับได้และสามารถปรับได้ถึงหนึ่งโหลเปอร์เซ็นต์ชิฟเตอร์แบบปรับไม่ได้นั้นตรงกันข้าม ตัวเลื่อนห้องน้ำสามารถอยู่ในตำแหน่งเดิมในทิศทางใดก็ได้ที่ 15 ซม. และ 10 ภายในข้อกำหนดทั้งสอง

  2 อุปกรณ์กะห้องน้ำเป็นพีวีซีโดยทั่วไปแบ่งเป็นกะ 5 ซม. หรือ 8-10 ซม. ราคา 5 ซม. คือ 5 ถึง 8 หยวน 8-10 ซม. จาก 8-10 หยวนขึ้นไปราคาเฉพาะยังดูที่โรงงาน , ความหนาของวัสดุ, ความยาว, และตัวแทนจำหน่ายและอื่น ๆ โดยทั่วไปขนาดของตัวเปลี่ยนชักโครกคือ 10 ซม. ~ 20 ซม. และตัวเลื่อนชักโครกสามารถเลื่อนได้สูงสุด 10 ซม.

  3. ยิ่งรางเลื่อนชักโครกมีขนาดใหญ่เท่าใดความลาดชันก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้นดังนั้นก่อนที่จะติดตั้งชิฟเตอร์เพื่อติดกระเบื้องปูพื้นให้ระนาบลงไปที่พื้นหรือปูพื้นสูงแผ่นรองรางเลื่อนบางตัวอาจมีการระบายน้ำตามขวางที่แคบ (โดยทั่วไปคือ ช่องแบน) แต่ถ้าคุณขยับเพียง 5 เซนติเมตรความสัมพันธ์จะน้อยก้นของน้ำคือ 10 เซนติเมตรซึ่งเท่ากับครึ่งหนึ่งของช่องเปิด

  ชื่อ: ห้องน้ำเชื่อมต่อชิฟเตอร์
  ประเภท: S-118-1
  ยี่ห้อ: ซาน - ไทด์
  แหล่งกำเนิด: เชียรเซียะเหมิน
  ประเภทสินค้า: ชิฟเตอร์ห้องน้ำ
  การใช้งาน: ประเภทออนไลน์
  โครงสร้าง: แม้
  โหมดฟลัชชิง: ประเภทตกอย่างแรง
  ปุ่มฟลัช: ขึ้นลง.
  ใช้: ท่อระบายน้ำ
  ข้อมูลจำเพาะ: ไม่จำเป็น
  สี: สีเทา
  ประสิทธิภาพ: กะห้องน้ำ
  ช่วงที่ปรับได้: 0-25 มม

  วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน 0วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน 1วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน 2วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน 3วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน 4วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน 5วัสดุ PP อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติกตัวเชื่อมต่อห้องน้ำตรงข้ามต่อต้านการกัดกร่อน 6

  แล้วตัวเปลี่ยนห้องน้ำล่ะ?

  1. ตัวเลื่อนชักโครกเป็นข้อต่อท่อชนิดหนึ่งซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งของพอร์ตน้ำใต้พื้นผิวได้เมื่อช่องจ่ายน้ำใต้พื้นและช่องจ่ายน้ำที่ด้านล่างของโถส้วมไม่เหมาะสมหาก ผนังห้องน้ำและช่องระบายน้ำได้รับการแก้ไขแล้วและซื้อปากท่อระบายน้ำของเต้าเสียบของห้องน้ำและห้องน้ำไม่สามารถก้นจะใช้ข้อต่อท่อชนิดนี้ใช้เฉพาะท่อเพื่อเชื่อมต่อทั้งสอง

  2. ตัวเลื่อนชักโครกไม่เพียง แต่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งก่อนและหลังช่องเติมน้ำบนพื้นได้เท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนตำแหน่งของน้ำด้านซ้ายและด้านขวาด้วยหากหาผนังเล็ก ๆ นี้ไม่ได้อยู่นอกเหนือจากโถสุขภัณฑ์ สามารถใช้ชิฟเตอร์ไปข้างหน้าได้ตั้งแต่ 5 ซม. และถัดจากโถส้วมเป็นหัวน้ำเช่นเสาในหีบห่อขนาดใหญ่ใช้งานแออัดเกินไปหรือไม่พอดีนอกจากนี้ยังใช้กฎข้อบังคับเกี่ยวกับตำแหน่งของชิฟเตอร์

  3 หลังจากใช้ตัวเปลี่ยนชักโครกห้องน้ำจะอุดตันมากกว่าเดิมและโค้งจะมากกว่าก่อนท่อระบายความดันท่อจะเพิ่มขึ้นทำให้เกิดการไหลย้อนกลับของน้ำเสียได้ง่ายและฟังก์ชั่นชักโครกไม่สามารถทำได้เต็มที่ เล่นนอกบ้านดังนั้นถ้าจำเป็นอย่าพยายามติดตั้งตัวเลื่อนชักโครกถ้าต้องติดตั้งตัวเลื่อนชักโครกโดยให้เชื่อมต่อด้วยระยะทางไม่นานเกินไป

  4. ยิ่งรางเลื่อนชักโครกมีขนาดใหญ่เท่าใดความลาดชันก็จะยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้นดังนั้นก่อนที่จะติดตั้งชิฟเตอร์เพื่อติดกระเบื้องปูพื้นให้ระนาบลงไปที่พื้นหรือปูพื้นสูงการยกพื้นห้องน้ำจะได้รับการปรับปรุงและด้านสุขภัณฑ์ที่สูงขึ้นจำเป็นต้อง ติดกระเบื้องเซรามิกเพื่อความสวยงาม

   

   

   

  รายละเอียดการติดต่อ
  Xiamen MuRuJia Trade Co.,LTD

  ผู้ติดต่อ: vivian

  โทร: 86-18650185095

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ