บ้าน

Xiamen MuRuJia Trade Co.,LTD ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  เซียะเหมิ MuRuJia Trade Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นความมุ่งมั่นในการพัฒนาอุปกรณ์ห้องน้ำระดับไฮเอนด์การผลิตและการขายขององค์กรผู้บุกเบิกโรงงานแม่พิมพ์ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยส่วนใหญ่ทำงานในยางการผลิตแม่พิมพ์พลาสติก งานวิจัยและพัฒนาในปี 2548 เพื่อเพิ่มแผนกฉีดขึ้นรูป บริษัท ผลิตและแปรรูปแม่พิมพ์ฉีดและผลิตภัณฑ์พลาสติกและยางทุกชนิดในปี 2555 ได้จัดตั้ง บริษัท ยางและพลาสติกซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางและซิลิก้าเจลโดยเฉพาะในห้องน้ำเครื่องใช้ในบ้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุขภัณฑ์ยานยนต์การแพทย์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ยางและซีลคุณภาพสูง ;ด้วยการพัฒนาธุรกิจและเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของตลาดระดับมืออาชีพจัดตั้ง Xiamen MuRuJia Trade Co. , Ltd ในปี 2014 และทำการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายอุปกรณ์ห้องน้ำระดับไฮเอนด์ต่างๆส่วนใหญ่เป็นตัวเชื่อมต่อกระทะตัวเชื่อมต่อตัวเลื่อน ท่อดินและแหวนปะเก็นแผ่นปิดปุ่มกดและคันโยกถังปะเก็นชุดและพลาสติกอนามัยอื่น ๆ ยางอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์
  บริษัท มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการมาโดยตลอดและยึดถือเป็นรากฐานของการพัฒนาพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่แตกต่างกันให้บริการที่มีคุณภาพสูงระดับมืออาชีพสำหรับลูกค้า
  บนพื้นฐานของคุณภาพ บริษัท ของเราออกแบบผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ "ความแตกต่างพื้นที่และศักดิ์ศรี" และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยแนวคิดแฟชั่นและศักดิ์ศรีในขณะเดียวกันจากการฝึกอบรมทีมบริการและบริการที่ตอบสนองและมีประสิทธิภาพและมีชื่อเสียงที่สูงขึ้นทั้งในบ้านและต่างประเทศเพื่อให้แบรนด์กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วประเทศ!
   

   

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen MuRuJia Trade Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. vivian

โทร: 86-18650185095

แฟกซ์: 86-0592-5934333

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)